MotoGP 17

[hh_gallery id=”23578″]

— TẢI GAME
[restabs alignment=”osc-tabs-left” responsive=”false” tabcolor=”#18bc9c” contentcolor=”#18bc9c” responsive=”true” icon=”true” text=”More”]
[restab title=”FSHARE” active=”active”]

FSHARE: MotoGP.17-CODEX.iso

[/restab]
[restab title=”4SHARE”]

4SHARE: MotoGP.17-CODEX.iso

[/restab][/restabs]

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows® 7 SP1 / Windows® 8 / Windows® 8.1 / Windows® 10
Processor: Intel i5 2500K 3.3GHz
Memory: 4 GB RAM
Graphics: GeForce GT 640
DirectX: Version 10
Storage: 33 GB available space

Mới đây, hãng phát triển Milestone (có trụ sở tại Milan, Ý) đã chính thức công bố tựa game đua xe MotoGP 17. Đây là phiên bản mới nhất của dòng game đua xe nổi tiếng MotoGP, trò chơi sẽ mang đến những tay đua, đội đua và những đường đua của mùa giải MotoGP 2017 ngoài đời thực.

Có thể thấy rằng đã từ rất lâu rồi những dòng game đua mô tô không được phát triển thêm nhiều những cái tên mới mẻ và chất lượng đã khiến cho những người yêu thích dòng game này cảm thấy bị “thiếu thốn”. Và một tin vui mà chúng tôi mới gửi tới bạn đọc, đặc biệt là những người đam mê tốc độ với những chiếc xe mô tô hai bánh liên quan đến cái tên MotoGP 17.

Hơn nữa, ngoài những mẫu xe mới, các tay đua mới, đội đua và đường đua mới, thì người chơi sẽ được thưởng thức game với mức khung hình ổn định 60 FPS – điều lần đầu tiên dòng game MotoGP đạt được. Đặc biệt hơn cả đó chính là ở MotoGP 17 còn sẽ có cho mình phần chơi mạng mới đầy tính cạnh tranh và thử thách, hứa hẹn mang đến những chặng đua đầy cảm xúc cho người chơi tại khắp các trường đua lừng danh trên thế giới.

Leave A Reply

Your email address will not be published.