MotoGP 18

[hh_gallery id=”23583″]

— TẢI GAME
[restabs alignment=”osc-tabs-left” responsive=”false” tabcolor=”#18bc9c” contentcolor=”#18bc9c” responsive=”true” icon=”true” text=”More”]
[restab title=”FSHARE” active=”active”]

FSHARE: MotoGP.18-CODEX.iso

[/restab]
[restab title=”4SHARE”]

4SHARE: MotoGP.18-CODEX.iso

[/restab][/restabs]

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 64-Bit or later
Processor: Intel Core i5-2500,  AMD FX-8100 or equivalent
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 760 with 2 GB VRAM
DirectX: Version 11
Storage: 15 GB available space

Mới đây, hãng phát triển Milestone đã chính thức công bố tựa game đua xe MotoGP 18. Đây là phiên bản mới nhất của dòng game đua xe nổi tiếng MotoGP, trò chơi sẽ mang đến những tay đua, đội đua và những đường đua của mùa giải MotoGP 2018 ngoài đời thực. Tất cả những vòng đua trong tựa game MotoGP đều mô phỏng từ thực tế, đồ họa và âm thanh luôn là điểm mạnh của dòng game đua xe mô tô này.

MotoGP 18 không hề yếu kém trong toàn bộ nội dung mà trò chơi mang đến. Người chơi có đến 19 vòng đua và lên đến hơn 100 các tay đua đủ mọi trình độ trong thế giới MotoGP, chế độ chơi đều khá đa dạng dù rất quen thuộc. Tất cả đều được mở sẵn ngay từ đầu trò chơi mà không đòi hỏi bạn phải “cày cuốc” gì, cứ thích thì chọn xe chọn tài rồi vào đua thôi. Thậm chí chế độ chơi quan trọng nhất là Career cũng mang đến trải nghiệm khá ấn tượng. Thế nhưng vấn đề của MotoGP 18 lại nằm ở việc nó không có bất kỳ sự nâng cấp đáng chú ý nào.

Leave A Reply

Your email address will not be published.