Need for Speed: Heat

— TẢI GAME
[restabs alignment=”osc-tabs-left” responsive=”false” tabcolor=”#18bc9c” contentcolor=”#18bc9c” responsive=”true” icon=”true” text=”More”]
[restab title=”FSHARE” active=”active”]

FSHARE: Need For Speed Head - [DODI Repack].zip

[/restab]
[restab title=”4SHARE”]

4SHARE: Need For Speed Head - [DODI Repack].zip

[/restab]
[restab title=”GOOGLE DRIVE”]

GOOGLE DRIVE: [dl link="https://filecrypt.co/Container/5E27149FA7.html"]Need For Speed Head - [DODI Repack].zip[/dl]

[/restab][/restabs]

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Giải nén file
2. Cài Setup.exe
- Nhấn Phím mũi tên lên trên bàn phím để mở khóa màn hình cài đặt.
- Chọn Proceed nếu muốn thay đổi đường dẫn cài game.
3. Chép hết bên trong thư mục Fix Language vào thư mục game
4. Chạy file en_US.reg và nhấn OK (làm một lần duy nhất là được).
5. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

OS: Windows 10
Processor (AMD): FX-6350 or Equivalent
Processor (Intel): Core i5-3570 or Equivalent
Memory: 8 GB
Graphics card (AMD): Radeon 7970/Radeon R9 280x or Equivalent
Graphics card (NVIDIA): GeForce GTX 760 or Equivalent
Hard-drive space: 50 GB

Need for Speed Heat có lẽ là một trong số những tựa game thuộc series đua xe đường phố Need for Speed ra mắt khá lặng lẽ. Động thái này khiến tôi không dám đặt nhiều kỳ vọng vào trò chơi sau những vụ “nổ vỏ” của những phần chơi cũ mà khởi đầu là từ Need for Speed Rivals. Thế nhưng, sau rất nhiều “thất bại là mẹ thành công”, dường như series này đang bắt đầu tìm được đường trở lại với thời hoàng kim ngày xưa trong tựa game mới nhất này.

Need for Speed Heat mở đầu với màn tutorial khá đậm chất “phá làng phá xóm”, đẩy người chơi vào ngay một cuộc đua đang diễn ra giữa tổ lái đam mê tốc độ, chẳng ai nhường ai. Kết quả có lẽ xin dành cho bạn khi trải nghiệm trực tiếp, nhưng hậu quả của nó mở ra một chân trời mới cho nhân vật chính tham gia vào cuộc chơi mà bạn có thể chọn lựa lẫn tùy biến sau đó. Tiếp nối sau đó là hàng loạt những đại tiệc tốc độ mà người chơi sẽ tham gia ngày lẫn đêm trong một tâm thế vừa hào hứng vừa có một chút khó chịu, do phải thay đổi thói quen điều khiển cho một số tính năng quen thuộc, chẳng hạn như drift. Kết quả? Đó là một trải nghiệm đúng kiểu “lúc đi hết mình lúc về hết buồn”, nếu bạn không bị cảnh sát “tó”!

Điểm nhấn đầu tiên trong Neeed for Speed Heat nằm ở hai trường phái đua khác nhau: Daytime và Nighttime. Cả hai được kết hợp chặt chẽ vào trải nghiệm, đòi hỏi người chơi phải đua xen kẽ để đạt hiệu quả cao nhất. Về cơ bản, đua ngày (Daytime) sẽ giúp bạn kiếm được tiền mà trong game gọi là BANK, dùng để mua xe mới và “độ” xe. Trong khi đó, đua đêm (Nighttime) sẽ giúp tăng chỉ số REP tức là danh tiếng của người chơi. REP đóng vai trò quan trọng vì bạn cần đạt mức nhất định của chỉ số này để tham gia các cuộc đua ngày và đêm, đồng thời giúp thăng cấp cho nhân vật để mở khóa thêm nhiều món đồ “độ” xe mới. Nói một cách khác, người chơi cần BANK để mua đồ và REP để được phép mua đồ, nghĩa là phải dung hòa đua ngày lẫn đêm.

Đua ngày là những cuộc đua chính thống, đa phần đòi hỏi khả năng tay lái lụa và drift “dẻo” của người chơi để vượt qua những khúc cua từ gắt đến cực gắt, đôi lúc cũng khiến bạn toát mồ hôi hột khi thấy con xe lạc khỏi đường đua lao vào hai bên đường như “xe điên”. Mục đích đua chỉ để kiếm tiền BANK. Ngược lại, đua đêm là những cuộc đua phi pháp trên đường phố Palm City, không những đòi hỏi tay lái lụa của người chơi mà còn ở khả năng phản xạ trước tình huống bất ngờ để bứt phá các đối thủ trên một đoạn đường đua dài. Đua đêm có rất nhiều hạn chế và mối nguy hiểm cận kề, từ các loại xe của người dân lưu thông cho tới những màn truy đuổi “quá nhanh quá nguy hiểm” của đội ngũ chấp pháp ở đây.

Thế nhưng, đêm mới là khi trải nghiệm Need for Speed Heat tỏa sáng, không chỉ ở khía cạnh đồ họa mà cả những cuộc đua nhiều kịch tính hơn: tầm nhìn hạn chế hơn và đâu đó luôn có xe cảnh sát tuần tra sẽ truy đuổi bạn đến tận cùng. Chưa kể, những lúc trời mưa như thế này lại tạo phản chiếu khiến mọi thứ như rực sáng hơn, con xe của bạn khó điều khiển hơn và trời mưa dường như khiến người dân nơi đây chạy xe nhanh hơn. Cái cảm giác đua lúc này khá phấn khích khi phần lớn mọi thứ khác đều là rào cản, nếu không vì phố xá đông xe cộ thì cũng là cảnh sát luôn xuất hiện “đúng người, sai thời điểm” để đẩy Heat lên cao. Điều đáng tiếc là trò chơi lại thiếu một tính năng quen thuộc trong những tựa game AAA gần đây là Photo Mode.

Leave A Reply

Your email address will not be published.